Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa
Tác giả: Phạm Duy Tường, Hà Huy Khôi, Đỗ Thị Hòa,...
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2012
Số trang: 2012
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh,Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D56 - P43
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Dinh dưỡng, An toàn thực phẩm
Tóm tắt: Dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật; Vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; Dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; Gía trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; ...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D15197182041 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |