Cẩm Nang Thực Phẩm Hợp, Kỵ
Tác giả: Nguyễn Thanh Hà
Nhà xuất bản: Từ điển bách khoa
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 356
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C36 - N48
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|