Ẩm thực Việt Nam và Thế giới
Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 322
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch,Khoa Marketing
Chuyên ngành: Phong tục tổng quát
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 394.12
ISBN: 9786045627853
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 98000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: A48 - N48
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Văn hóa ẩm thực, Việt Nam, Thế giới
Tóm tắt: Giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như những món đặc sản địa phương của ẩm thực Việt Nam và một số nước châu Á, châu Âu
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | A15146129691 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |