Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. T.1, Bảo quản lương thực
Tác giả: Trần Thị Thu Trà
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 488
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 6
Khoa: Phòng QL Khoa học,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664.028
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 42.000 VNĐ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - T73
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Bảo quản lương thực
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14038307481 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14038307482 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14038307483 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C14038307484 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | C14038307485 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | C14038307486 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |