Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Nhà xuất bản: NXB. Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2005
Số trang: 269
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Quản lý tổng quát
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 658.5
ISBN:
Kích thước: 25 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - D66
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K14990682421 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | K14990682422 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | K14990682423 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |