Cá thịt và chế biến công nghiệp
Tác giả: Lê Văn Hoàng
Nhà xuất bản: NXB. Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2004
Số trang: 247
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 32
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C38 - L48
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14990680081 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14990680082 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14990680083 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |