Công nghệ lạnh thủy sản
Tác giả: Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài
Nhà xuất bản: NXB. Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2005
Số trang: 374
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.94
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - T73
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14985452331 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14985452332 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14985452333 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |