Độc tố nấm mốc trong nông sản và biện pháp phòng trừ( Sách chuyên khảo)
Tác giả: Nguyễn Thùy Châu
Nhà xuất bản: NXB Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 228
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 636.0855
ISBN:
Kích thước: 22cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D63 - N48
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt: Trong hoạt động sống bình thường nhiều loại nấm mốc có thể tạo ra các chất độc cho người và gia súc, các độc tố nấm xâm nhập vào cơ thể người qua thực phẩm. Độc tố nấm cũng có thể lọt vào người qua uống sữa bò đã ăn thức ăn bị nhiễm nấm. Việt nam là nước nông nghiệp nhiệt đới, có khí hậu nóng ẩm. Lương thực, thực phẩm, đặc biệt là nông sản chính như thóc, gạo, ngô, khoai,..
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D14985348141 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | D14985348142 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | D14985348143 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |