Nghiên cứu- ứng dụng và triển khai các quy trình công nghệ sau thu hoạch
Tác giả: Lê Văn Hoàng
Nhà xuất bản: NXB. Đà nẵng
Năm xuất bản: 1991
Số trang: 149
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 25 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - L48
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa: sản phẩm, bảo quản, sản xuất gạo bột, công nghệ
Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 8 chương, giới thiệu các phương pháp sản xuất lương thực, các công nghệ phù hợp với thực tiễn nước ta, các biện pháp tăng giá trị thực phẩm bánh mỳ, hoạt động sống của hạt và sản phẩm chế biến từ hạt trong bảo quản, những quá trình sản xuất gạo bột
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N14985290531 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | N14985290532 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | N14985290533 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |