Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy trái chanh (Citrus lemon (Christm.) Swingle) và ứng dụng phát triển sản phẩm trà
Tác giả: Quách Thị Linh, Nguyễn Thị Thu Thủy
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2024
Số trang: 59
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - QU33
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|