NGHIÊN CỨU SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC ĐIỀU KIỆN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢ CHANH SẤY (CYMBOPOGON CITRATUS STAPF) VÀ ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TRÀ
Tác giả: NGUYỄN THỊ TUYẾN, NGUYỄN VĂN DÔM
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2024
Số trang: 54
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|