Handbook of Food Products Manufacturing, Volume 2: Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables
Tác giả: Y. H. Hui, Ramesh C. Chandan, Stephanie Clark
Nhà xuất bản: Wiley-Interscience
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 1221
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780470125250
Kích thước: 25 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: H36 - Y04
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H17260449311 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | H17260449312 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |