Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar( Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 97
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 13500
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - L48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Thực phẩm, Giáo trình Lý thuyết, kỹ thuật phục vụ Bar
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G17066852061 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G17066852062 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |