Nghệ thuật trang trí bánh kem ( Hơn 50 mẫu bánh với sự chỉ dẫn từng bước cách phối màu kem trên bánh)
Tác giả: Sylvia Coward
Nhà xuất bản: Trẻ
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 242
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 36000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - S95
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Thực phẩm ,Nghệ thuật trang trí bánh kem
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N17066849031 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |