Quy trình phục vụ và giải pháp tiết kiệm chi phí tại nhà hàng của Khách sạn Grandvrio Đà Nẵng
Tác giả: Phan Thị Kiều Diễn
Nhà xuất bản: Đai học Đông Á
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 177
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Kinh tế học
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 330
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: QU98 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|