Nghiên cứu quy trình sản xuất trà đậu bắp
Tác giả: Nguyễn Thị Nghĩa, Ngô Thị Thu Hương
Nhà xuất bản: Đai học Đông Á
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 41
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nông nghiệp và công nghệ liên hệ
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 630
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16998395551 | UDA.Đà Nẵng |