Thí nghiệm phân tích thực phẩm
Tác giả: Trần Bích Lam
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 115
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664.07
ISBN:
Kích thước: 27 cm
Đơn giá: 19
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T45 - T73
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Phân tích thực phẩm, Thí nghiệm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T14038307461 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T14038307462 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |