Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn chủ biên… [và những người khác]
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 1019
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 111000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - L48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Thực phẩm, Công nghệ chế biến
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14038307201 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14038307202 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14038307203 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |