Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn chủ biên, Lại Mai Hương
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 152
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664.001579
ISBN:
Kích thước: 27 cm
Đơn giá: 26
Ngôn ngữ: Tiếng Nhật
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T45 - L48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Vi sinh vật, Thực phẩm, Thí nghiệm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T14038307521 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T14038307522 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | T14038307523 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |