Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực xứ Quảng phục vụ phát triển du lịch ẩm thực tại thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Văn Thị Mỹ Linh, Đậu Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Thanh Diễm, Huỳnh Thị Thu Phương, Châu Thị Cẩm Hằng
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 82
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K43 - V36
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|