Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Marina của khách sạn Rosamia Đà Nẵng
Tác giả: Trần Thị Dung, Vũ Thị Minh Trang, Phùng Đình Đình, Trịnh Thị Mỹ Duyên, Bùi Minh Trí
Nhà xuất bản: Đai học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 77
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: M68 - T73
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|