Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Phục Vụ Buffet Tại Nhà Hàng The Eatery Thuộc Khách Sạn Four Points By Sheraton Danang
Tác giả: Nguyễn Ánh Nhật, Trịnh Thị Hồng Nhung, Lê Thị Bảo My
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 65
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|