Nâng cao chất lượng thực đơn À LA CARTE tại nhà hàng CAFE FAITO - Khách sạn ROYAL HOIAN MGALLERY
Tác giả: Phạm Thị Thu Hà, Lê Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Kiều Duyên, Nguyễn Thị Bích Thủy
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 35
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N36 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16869725171 | UDA.Đà Nẵng |