Giáo trình kỹ thuật chế biến nông sản thực phẩm
Tác giả: Trần Như Khuyên (ch.b.), Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thị Thanh Loan...
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 390
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 664.0024
ISBN: 9786049241390
Kích thước: 19 cm
Đơn giá: 84000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - T73
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Chế biến; Nông sản; Thực phẩm; Giáo trình
Tóm tắt: Đề cập đến kỹ thuật chế biến một số nông sản - thực phẩm thông dụng như: lương thực, rau quả, thịt cá, sữa, dầu, thực vật, đường mía, cà phê, chè, bia rượu và được kết cấu theo trình tự: nguyên liệu, qui trình công nghệ chế biến, cơ sở lí thuyết, thiết bị và phương pháp xác định các chỉ tiêu kinh tế, kĩ thuật những khâu chính trong qui trình công nghệ
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16835305861 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G16835305862 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G16835305863 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | G16835305864 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | G16835305865 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | G16835305866 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |