Sản xuất và kinh doanh chè năng suất, chất lượng, an toàn, bền vững
Tác giả: Đỗ Thị Ngọc Oanh, Đỗ Ngọc Quý
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 120
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Hoa màu và trang trại
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 633.7
ISBN: 8935217221226
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 46800
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: S26 - D68
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Sản xuất; Chè; Trồng trọt; Kinh doanh
Tóm tắt: Trình bày đặc điểm thực vật học, sinh lý, sinh hoá, sinh trưởng của cây chè. Quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và bảo quản chè. Giới thiệu một số kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm sản xuất kinh doanh thực tiễn có hiệu quả của một số loại trà như trà Shan Chất Tiền (Hà Giang), trà Thái (Tân Cương), trà Ô long (Thái Bình)...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | S16832803831 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | S16832803832 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | S16832803833 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | S16832803834 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | S16832803835 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | S16832803836 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |