Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Nam
Tác giả: Băng Sơn
Nhà xuất bản: Thanh niên
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 21
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Phong tục tổng quát
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 394.12
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: V36 - B36
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa: ẩm thực , việt nam
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | V13902012231 | UDA.Đà Nẵng | ||
C2 | V13902012232 | UDA.Đà Nẵng | ||
C3 | V13902012233 | UDA.Đà Nẵng |