Quản lý an toàn thực phẩm
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 176
Đang rỗi: 7 / Số lượng: 7
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Các vấn đề xã hội khác
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 363.192
ISBN: 9786045573266
Kích thước: 22cm
Đơn giá: Sách không bán
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: QU36 - B65
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Doanh nghiệp;Quản lí;An toàn thực phẩm
Tóm tắt: Bao gồm những thông tin cần thiết để thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) ở mức độ doanh nghiệp, khái niệm chủ chốt trong quản lý an toàn thực phẩm, công cụ và kỹ thuật năng suất đối với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và chiến lược để các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được an toàn thực phẩm
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | Q16656339901 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | Q16656339902 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | Q16656339903 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | Q16656339904 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | Q16656339905 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C6 | Q16656339906 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C7 | Q16656339907 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |