Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tại bộ phận nhà hàng Prime Bar And Girll Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
Tác giả: Lê Trần Nhân Hiếu, Nguyễn Văn Phú
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 62
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - L48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16650496341 | UDA.Đà Nẵng |