Giải pháp nâng cao quy trình phục vụ và cải thiện chất lượng món ăn buffet sáng tại nhà hàng The Forest, Discovery Greenhill Phú Quốc
Tác giả: Vũ Ly Khánh Huyền, Trần Thanh Hoàng, Lê Đại Long, Phan Minh Phương
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 79
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - V85
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|