Nghiên cứu và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực Đắk Lắk phục vụ phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Châu Ngọc Hòa Phương, Trần Văn Hiếu, Phạm Thị Thu Dung, Trần Thị Bích Quyên, Phạm Thị Trâm Oanh
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 65
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - C43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|