Nghiên cứu đặc sản ẩm thực địa phương ứng dụng cho việc xây dựng thực đơn tại nhà hàng Sông Đò, Hoi An Riverside Resort & Spa
Tác giả: Trần Văn Quang, Lưu Thị Bích Trâm, Phạm Thanh Dung, Kiều Nhật Kha, Nguyễn Lê Chí Nguyên
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 62
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - T73
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|