Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ củ Bình Tinh (MARANTA ARUNDINACEA)
Tác giả: Đặng Thanh Khởi - Lê Diễm Vi
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 72
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 30 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - D36
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa công nghệ thực phẩm.
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15956433141 | UDA.Đà Nẵng |