Hướng dẫn từng bước nấu ăn chay
Tác giả: Thế Hùng
Nhà xuất bản: Mỹ Thuật
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 212
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.303
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 68000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H86 - T44
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: hướng dẫn,nấu ăn
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H13902011341 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | H13902011342 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |