Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, xôi, chè, rau câu (Toàn tập)
Tác giả: Triệu Thị Chơi (chủ biên và biên tập), Thư Hương, Thu Hà,...
Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 694
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.8
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 380000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - T75
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Ẩm thực, chế biến, bánh, mứt, xôi, chè, rau câu
Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp lựa chọn nguyên liệu, dụng cụ và kĩ thuật chế biến các loại bánh, mứt, xôi, chè, thông dụng, ngon miệng
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K15146111311 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |