Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (Tái bản lần thứ ba)
Tác giả: Bùi Ái
Nhà xuất bản: ĐHQG TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 187
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - B85
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|