Giáo trình nghiệp vụ nấu ăn
Tác giả: Tổng cục du lịch VN
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 142
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 910.202
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - T66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: nghiệp vụ,
nấu ăn
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G13902011041 | UDA.Đà Nẵng |