Hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Năm xuất bản: 1997
Số trang: 113
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647.94068
ISBN:
Kích thước: 21 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H86 - N48
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Nghiệp vụ,khách sạn
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H14137679081 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |