Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Tác giả: Tổng cục du lịch Việt Nam
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 43806
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647394
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - T66
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: Kỹ thuật, món ăn Âu
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|