Giáo trình nghiệp vụ nấu ăn : Cách tiếp cận thực tế
Tác giả: Tổng cục du lịch Việt Nam
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 137
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647.95068
ISBN: 2919894137
Kích thước: 30 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - T66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Nghiệp vụ nấu ăn; Du lịch; Giáo trình
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15579029921 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |