Một Số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ ăn uống nhà hàng- khách sạn Fivitel Đà Nẵng
Tác giả: Phạm Ngọc Hoàng Mỹ
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 62
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: M68 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, khoa du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | M15380424981 | UDA.Đà Nẵng |