Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận F&B tại khách sạn vinpearl Hội An
Tác giả: Nguyễn Lê Tuyết Ngân
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 62
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, khoa du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15380405551 | UDA.Đà Nẵng |