Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: Hà Huy Khôi, Phạm Duy Tường, Nguyễn Công Khẩn chủ biên,...
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2004
Số trang: 479
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D56 - H34
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: An toàn thực phẩm, dinh dưỡng, vệ sinh
Tóm tắt: Trình bày nội dung dinh dưỡng học cơ sở; Dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi; Thực phẩm; Dinh dưỡng cộng đồng, cho các bệnh mạn tính và điều trị; Bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; Kiểm soát vệ sinh thực phẩm; Can thiệp dinh dưỡng.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D15197259261 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |