Những vấn đề cơ bản trong dinh dưỡng lâm sàng
Tác giả: Lubos Sobotka, Simon P. Allison, Peter Furst,...
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 499
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN:
Kích thước: 26cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N48 - L83
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Dinh dưỡng lâm sàng, dinh dưỡng
Tóm tắt: Trình bày khái niệm cơ bản trong dinh dưỡng; Sinh lý và hóa sinh dinh dưỡng; Các tổ chức và tính pháp lý; Cơ chất trong dinh dưỡng tĩnh mạch và tiêu hóa; Dinh dưỡng qua đường tiêu hóa; Dinh dưỡng tĩnh mạch; Theo dõi hỗ trợ dinh dưỡng;...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15197253851 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |