Dinh dưỡng thực phẩm với điều trị và phòng bệnh
Tác giả: Vũ Thị Bắc Hà, Phạm Hoàng Hưng
Nhà xuất bản: Đại học Huế
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 251
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh,Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN: 9786049121937
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 105000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D56 - V88
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Dinh dưỡng, phòng bệnh, điều trị
Tóm tắt: Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Dinh dưỡng cơ bản. Phần 2: Dinh dưỡng cộng đồng. Phần 3: Dinh dưỡng lâm sàng. Cuốn sách ra đời nhằm hệ thống hóa các ngành cơ bản trong Dinh dưỡng học.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D15109721201 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | D15109721202 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | D15109721203 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | D15109721204 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | D15109721205 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |