Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng - Phạm Minh Trân
Nhà xuất bản: ĐH Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 0
Số trang: 10450
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Sư phạm
Chuyên ngành: Các vấn đề xã hội khác
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 363
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: V47 - N48
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: Vệ sinh, an toàn thực phẩm
Tóm tắt: An toàn thực phẩm liên quan đến sự hiện diện của các mối nguy an toàn thực phẩm khi tiêu thụ sản phẩm. Các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện tại bất kì giai đoạn nào của chuỗi thực phẩm, nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|