Giáo trình quản trị chế biến món ăn
Tác giả: Phan Anh Dũng
Nhà xuất bản: NXB. Giáo dục Việt nam
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 283
Đang rỗi: 4 / Số lượng: 4
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647.95
ISBN:
Kích thước: 30cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - P43
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15036466181 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G15036466182 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G15036466183 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | G15036466184 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |