Near - infrared spectroscopy in food science and technology
Tác giả: Yukihiro Ozaki, W.Fred McClure, Alfred A.Christy
Nhà xuất bản: Wiley
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 408
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành:
Danh mục: Điện ảnh, Âm nhạc
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.07
ISBN:
Kích thước: 23cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N43 - Y85
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15010309511 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng |