Độc tố học và an toàn thực phẩm
Tác giả: Lê Ngọc Tú
Nhà xuất bản: NXB, Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 399
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Dược học và trị liệu
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 615.9
ISBN:
Kích thước: 22cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D63 - L46
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D14990665521 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | D14990665522 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | D14990665523 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |