Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 2
Tác giả: Bùi Đức Hợi,...[và những người khác]
Nhà xuất bản: NXB, Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 282
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - B85
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K14987236691 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | K14987236692 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | K14987236693 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |