Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm
Tác giả: Lê Ngọc Tú, Lưu Duẫn, Lương Hồng Nga, Phan Thanh Tâm
Nhà xuất bản: NXB. Bách khoa Hà nội
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 159
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 22cm
Đơn giá: 78
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C67 - L46
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14987229521 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14987229522 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14987229523 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |